Biz news

เปิดมิติใหม่!'อุ่นบางนากม.26'ดึงMSIG ยกระดับที่อยู่อาศัยมอบประกันภัยลูกบ้านกรุงเทพฯ-โครงการ “อุ่น บางนา กม.26” จาก “คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่อยู่สบาย อุ่นกาย อุ่นใจ ที่ให้ความรู้สึกอารมณ์เหมือนอยู่บ้านเดี่ยวสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับตลาดที่อยู่อาศัยล่าสุดดึง MSIGออกผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สินภายในบ้านนำร่องด้วยความคุ้มครองวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท* นานถึง 5 ปี

คุณภาค ธนาอัครชล กรรมการผู้จัดการ บริษัท คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัดผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ภาคตะวันออกและพื้นที่ EECเปิดเผยว่าแนวทางในการดำเนินธุรกิจพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้วยการออกแบบที่มุ่งสร้างผลประโยชน์ต่อการอยู่อาศัยเป็นหลักนั้นล่าสุดบริษัทฯ ได้ร่วมกับบริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) หรือ MSIGออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สินภายในบ้านโดยมีแผนการดูแลให้กับลูกบ้านทุกโครงการแนวราบของบริษัทการดำเนินการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์หลักคือช่วยคุ้มครองความเสี่ยงภัยให้กับลูกค้าผู้บริโภคหากเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นทาง MSIG ประกันภัยฯ จะเข้ามาดูแลความเสียหายบรรเทาภัยที่เกิดขึ้นซึ่งจะประเดิมโครงการแรกคือ โครงการ “อุ่น บางนา กม.26” ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่อยู่สบาย อุ่นกาย อุ่นใจ ทาวน์โฮมที่กล้าฉีกแนวคิดแบบเดิมๆด้วยฟังก์ชั่นที่มีสวนอยู่กลางบ้าน ให้ความรู้สึกอารมณ์เหมือนอยู่บ้านเดี่ยวด้วยการคุ้มครองทรัพย์สินภายในบ้านด้วยประกันภัยวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท*คุ้มครองนานถึง 5 ปี

นายรัฐพล กิติศักดิ์ไชยกุล กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย(ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทาง MSIGรู้สึกยินดีที่มีส่วนช่วยยกระดับการอยู่อาศัยให้กับลูกบ้าน ประกันภัยทรัพย์สินของMSIG นั้นต่างจากประกันภัยที่อยู่อาศัยที่ทำตอนยื่นกู้แบงก์ซึ่งให้ความคุ้มครองเฉพาะสิ่งปลูกสร้างเท่านั้น หรือสิ่งที่ได้มาตอนซื้อซึ่งจะไม่รวมถึงของที่อยู่ภายในบ้าน ในส่วนประกันภัยของ MSIGจะคุ้มครองเฟอร์นิเจอร์ บิ้วท์อิน สิ่งตกแต่งเพิ่มเติม เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ เครื่องครัวเป็นต้น ซึ่งจะคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจาก

1. ภัยหลัก (ไฟไหม้ ฟ้าผ่า ลมพายุแผ่นดินไหว น้ำท่วม)
2. โจรกรรม (มีร่องรอยงัดแงะจากการชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์) และ 3.ความรับผิดส่วนบุคคลต่อบุคคลภายนอก เช่น กิ่งไม้ตกใส่หลังคาเพื่อนบ้านนอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิพิเศษบริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน ตลอด 24 ชั่วโมง
(MSIG Home Assistance) ในวงเงินไม่เกิน 1,000 บาทต่อครั้งต่อปี”

“อุ่น บางนา กม.26” ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 25 ไร่ พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวน 273ยูนิต ออกแบบภายใต้แนวคิด บ้านมาตรฐานใหม่ที่ ‘คิดครบ’ และ ‘สร้างพร้อม’ ให้คุณ‘อยู่สบาย อุ่นกาย อุ่นใจ’ สำหรับวันนี้และทุกๆ วันด้วยเพราะบริษัทฯต้องการที่อยากสร้างทาวน์โฮมที่มากกว่าแค่กล่องสี่เหลี่ยมแต่เป็นสถาปัตยกรรมพร้อมสำหรับการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตในระยะยาวด้วยการใช้สอยที่คิดถึงชีวิตที่เติบโตขึ้นทุกๆ วัน เพื่อให้บ้านเป็นสถานที่ “อุ่นใจ”ทุกครั้งที่ได้กลับมา ตามแนวปรัชญาการออกแบบ “Living Beyond Possibilities” ของคัลเลอร์ดีเวลลอปเม้นท์ มีแบบบ้านให้เลือก 3แบบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ ฟิตเนส, สระว่ายน้ำสวนสาธารณะพื้นที่สีเขียว และสนามเด็กเล่นสนุกๆ เป็นต้นรวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้โปรโมชั่นโครงการอุ่นบางนา กม.26 ยังมีแคมเปญ เลือกได้ แอร์ หรือ ผ้าม่าน หรือ เฟอร์นิเจอร์พร้อมส่วนลดพิเศษสูงสุด 100,000 บาท* ราคาขายเริ่ม 2.59-4 ล้านบาท*

นายภาค ยังกล่าวเสริมว่านอกจากความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะโครงการผ่านการออกแบบสถาปัตยกรรมจัดเต็มทุกฟังก์ชันการใช้สอย คัดสรรวัสดุที่ดีมีมาตรฐาน และงานออกแบบLandscape ที่ให้ความรู้สึกโอบล้อมธรรมชาติแล้ว โครงการ “อุ่น บางนา กม.26”ยังมีความโดดเด่นด้านทำเลที่ตั้งที่อยู่ย่าน “บางนา”ทำเลที่เชื่อมต่อโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก(EEC: EasternEconomic Corridor ) และทำเลย่านบางนานี้ก็มีศักยภาพการเจริญเติบโต

ทางด้านเศรษฐกิจ การค้า และการลงทุนทุกๆ ปี มีเมกะโปรเจกต์เกิดขึ้นมากมายรวมมูลค่าหลายหมื่นล้านบาท อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งงานไม่ว่าจะเป็นนิคมอุตสาหกรรมบางพลี,นิคมอุตสาหกรรมเวลโกลว์ รวมถึงสถานที่สำคัญอื่นๆที่อำนวยความสะดวกตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันอย่างครบครันทั้งศูนย์การค้าชั้นนำ สถานศึกษา โรงพยาบาล และความสะดวกสบายในการเดินทางเข้า-ออกเมืองด้วยทางด่วนขาเข้าบางนา-ตราด(ทางพิเศษบูรพาวิถี), ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ Airport Linkด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้งโครงการจึงส่งผลต่อความต้องการที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

สำหรับสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.coloursdevelopment.com/aoon/หรือติดต่อสำนักงานขายที่เบอร์โทร 065-516-5799