H&B News

TOP FORMวิตามินเจลลี่ตามกรุ๊ปเลือด จัดเอ็กซ์คลูซีฟทอล์คชวนอัปเดทเทรนด์กรุงเทพฯ-ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ แบรนด์ TOP FORM”(ท็อปฟอร์ม) แบรนด์แรกในประเทศไทยที่ผลิตวิตามินเจลลี่ตามกรุ๊ปเลือด ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Good health begins with you”จัดงาน เอ็กซ์คลูซีฟ ทอล์ค “To Meet You, My Special One”ให้ลูกค้าคนสำคัญได้อัปเดทและแลกเปลี่ยนเทรนด์การรักษาสุขภาพในยุคปัจจุบันผ่านคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์TOPFORM ที่ให้ประโยชน์สูงสุดตามกรุ๊ปเลือดของผู้บริโภค โดยมีดร. ณิชมน สมันตรัฐคนไทยคนแรกที่ได้รับอเมริกันบอร์ดการแพทย์เนเชอโรพาธิค,วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และ บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมาร่วมงานอย่างคับคั่งณ ออเดรย์คาเฟ่ แอนด์ บิสโทรศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

สุชานันท์ อัจฉริยสุชา กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทเอ็มมีเน้นซ์กล่าวว่า “ปัจจุบันเรื่องการดูแลเอาใจใส่สุขภาพ ไม่ใช่เพียงแค่เทรนด์เท่านั้น แต่เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคต่างหันมาปฏิบัติในชีวิตประจำวันเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตนเองในทุกๆ วันซึ่งหลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ แบรนด์ “TOPFORM”เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับที่เกินคาดจากผู้บริโภคที่รักและใส่ใจในสุขภาพ ด้วยความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ที่เป็นวิตามินเจลลี่ทานตามกรุ๊ปเลือด ทานง่าย พกพาสะดวก และที่สำคัญคือไม่มีน้ำตาล และผ่านการรับรองมาตรฐานฮาลาลทำให้ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีในช่วง2 เดือนแรกของการเปิดตัว โดยการจัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ ทอล์คในครั้งนี้เพื่อตอกย้ำคำมั่นสัญญาแห่งสุขภาพ “The Promise of Health”ในการยกระดับสุขภาพคนไทยให้ทัดเทียมกับต่างประเทศ”

โดยบรรยากาศภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร. ณิชมน สมันตรัฐ ผู้ก่อตั้ง NICHE Natural Healthและ ผู้เชี่ยวชาญด้านธรรมชาติบำบัดคนแรกของประเทศไทย ที่ได้รับอเมริกันบอร์ดการแพทย์เนเชอโรพาธิค(Naturopathic Medicine)ให้ความรู้ความเข้าใจด้านการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันรวมถึง วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี นักแสดงสาวที่ชื่นชอบในการดูแลสุขภาพ ร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนเคล็ดลับในการฟิตหุ่นและดูแลสุขภาพที่ดีตลอดจนเหล่าบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำที่ต่างตบเท้ามาอัปเดตและเจาะลึกจุดเด่นของผลิตภัณฑ์TOP FORM ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทยในครั้งนี้

TOP FORM วิตามินเจลลี่อร่อยลงตัวกับ4 รสชาติ รสพีช รสมิกซ์เบอร์รี่ กลิ่นส้มยูซุ และ สตรอว์เบอร์รี โดยผลิตภัณฑ์จะแบ่งตามกรุ๊ปเลือด เอบี, เอ, บี และ โอขนาดบรรจุต่อซอง 25 กรัม จำหน่ายกล่องละ 390 บาท ในกล่องมีจำนวน 10 ชิ้นช่องทางการจัดจำหน่าย : Shopee : https://bit.ly/3vuIkVG , Lazada : https://bit.ly/4aT3ywA และ ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ : https://www.facebook.com/eminencethailand