Biz news

TAGTHAiผนึกกำลังราชประสงค์พร้อมรับ สิทธิพิเศษพันธมิตรต่อยอดรับตรุษจีนกรุงเทพฯ-TAGTHAi (ทักทาย) แพลตฟอร์มท่องเที่ยวออนไลน์ ร่วมกับสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในเทศกาลตรุษจีน 2567 ที่เดินทางมาสักการะ “แลนด์มาร์คมงคล 8 องค์เทพ” เสริมสิริมงคลรับปีมังกร รับสิทธิพิเศษมากมายจากพันธมิตร กับกิจกรรม A RALLY TO PROSPERITY @RATCHAPRASONG กระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่ราชประสงค์ระหว่าง 12 กุมภาพันธ์ ถึง 30 เมษายน 2567

นายชาย ศรีวิกรม์ นายกสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ ประเมินการเติบโตของตลาดนักท่องเที่ยวต่างชาติในปี 2567 ดีต่อเนื่อง จากภาพรวมปี 2566 ย่านราชประสงค์มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาตลอดทั้งปี ผู้ใช้บริการบน Ratchaprasong Walk (R Walk) กว่า 90,000-100,000 คนต่อวันและเห็นได้ชัดช่วงปลายปีที่ผ่านมามียอดการเข้าพักโรงแรมเฉลี่ย 90-100% นับเป็น Preferred Destination ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก สำหรับการผนึกกำลังกับ TAGTHAi ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มท่องเที่ยวออนไลน์ ในครั้งนี้  นับเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวให้คึกคัก สนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในพื้นที่ราชประสงค์ให้มีโอกาสต้อนรับนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น  ซึ่ง “ย่านราชประสงค์” ถือเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ครบครันทั้ง Eat-Pray-Stay-Shop

นางธีรธิดา คุวันทรารัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย ดิจิทัล แพลตฟอร์ม วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้การท่องเที่ยวไทยฟื้นตัวดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง นักท่องเที่ยวนิยมท่องเที่ยวด้วยตัวเองและมองหา Platform ที่ทำให้การวางแผนท่องเที่ยวง่ายขึ้น สะดวกสบาย และคุ้มค่า ซึ่ง TAGTHAi City Pass ตอบโจทย์ได้ครบ ส่งผลให้ยอดดาวน์โหลด TAGTHAi ตอนนี้เติบโตกว่า 1 ล้านครั้ง  โดย TAGTHAi มีเป้าหมายชัดเจนที่จะเป็น Super Aggregator Platform ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว เมื่อคิดถึงการเดินทางท่องเที่ยวประเทศไทย จะนึกถึง TAGTHAi และใช้ TAGTHAi เป็นผู้ช่วยตลอดการเดินทาง

ในการผนึกกำลังกันครั้งนี้ TAGTHAi และ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ ยังมีพันธมิตรสำคัญ โดยมี นางเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าสำนักการตลาดกลุ่มลูกค้าพรีเพด AIS และ นางสาวฉัทชนัน วิวรรธนวรางค์ หัวหน้าฝ่ายดูแลกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยวและคนเข้าเมือง TRUE ที่จะร่วมกันมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่นักท่องเที่ยวให้ร่วมสนุกกับกิจกรรม A RALLY TO PROSPERITY เพียงสแกน QR “8 Shrines of RATCHAPRASONG” ตามรอยเส้นทางมงคลสักการะให้ครบทั้ง 8 องค์เทพ   โพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่ายหรือคลิปวีดิโอทางโซเชียล พิมพ์แฮชแทก #TAGTHAi เช็คอิน Ratchaprasong และตั้งค่าเป็นสาธารณะ แสดงโพสต์แก่เจ้าหน้าที่ ณ เคาน์เตอร์ Concierge เกษร พลาซ่า ชั้น 2 และ เกษร อมรินทร์ ชั้น 2 เพื่อแลกรับ Goodie bag จาก TAGTHAi พร้อมของกำนัลจากพันธมิตร อาทิ ยาดมสมุนไพรไทย จากสมาคมฯ ย่านราชประสงค์  ถุงผ้าไทยทอลายช้าง จาก AIS  กระเป๋าพกพาพับได้ จากTRUE รวมมูลค่ากว่า 300 บาท คลิกลิงก์เพื่อดูรายละเอียดกิจกรรม https://www.tagthai.com/content/p/8-shrines-of-ratchaprasong

นอกจากแลนด์มาร์คมงคล 8 องค์เทพในย่านราชประสงค์ และกิจกรรม A RALLY TO PROSPERITYให้ร่วมสนุกแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายจากร้านค้า ร้านอาหาร สปา ในย่านราชประสงค์ ที่รวมไว้ใน TAGTHAi BANGKOK PASS และ TAGTHAi BANGKOK PREMIUM PASS ดาวน์โหลด TAGTHAi Application คลิกที่นี่ https://tagthai-pass.onelink.me/NlKu/8vkq5vl5