H&B News

'วัตสัน'ชวนส่อง10สินค้า1ในWish List ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ-ความงามสุดฮิต กรุงเทพฯ-วัตสันชวนส่อง 10 ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามสุดฮอตฮิต ที่ควรค่าแก่การเป็น 1 ใน Wish List ของคุณต้อนรับปี 2022  

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในปี 2022! เค้าว่ากันว่าอะไรที่ไม่ดีก็ให้ทิ้งไว้กับปีเก่าและเริ่มนับหนึ่งกับสิ่งดีๆ ในปีใหม่ โดยอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่แสดงว่าปีใหม่ได้มาถึงแล้ว นั่นก็คือ Wish List นั่นเอง เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเริ่มลิสต์ไว้ในใจแล้วอย่างแน่นอนว่าอะไรกันนะที่เราอยากจะทำให้สำเร็จใน ปี 2022 ที่จะมาถึง   

ถ้าพูดถึงความปรารถนาในด้านสุขภาพและความงามแล้ว วัตสัน ในฐานะผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ก็ไม่รีรอที่จะแบ่งปันสิ่งดีๆ พร้อมกับชี้เป้าไอเท็มสุดปังรับปีใหม่ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าไอเท็มแต่ละตัวที่นำมาแบ่งปันให้เพื่อน ๆ ในวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลของวัตสัน เพื่อถือเป็นการส่งคำอวยพรและเป็นของขวัญในการทำให้ Wish List ของเพื่อนๆ ในปีใหม่นี้ให้สำเร็จและเป็นจริงไปพร้อมๆ กัน 

มาดูกันว่า 10 ไอเท็มสุดฮอตฮิตที่ถูกหยิบยกมาเป็น Wish List ในปี 2022 นั้นมีอะไรบ้าง  

มวดผิวสตรองท้าแดด 

มิชึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ 40 กรัม (Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++ 40g.) 

ครีมกันแดดสูตรน้ำที่ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% บางเบาดุจน้ำ แต่ปกป้องสูงสุดจาก UVA และ UVB เหมาะสำหรับผู้ที่ผิว
บอบบางแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์และสีสังเคราะห์ 

สมิทธิ์ โทเทิล ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ 30 กรัม (Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++ 30g.) 

ครีมสูตรปราศจากสารเคมี เอสพีเอฟ 50+พีเอ+++ พัฒนาโดยแพทย์จาก Smith Prive’ ไม่ก่อให้เกิดสิว มีประสิทธิภาพช่วยควบคุมความมันได้ดี ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, รังสีอินฟราเรดและแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  

นีเวีย ซัน บอดี้ เอสเซนส์ เซรั่ม เอ็กซ์ตร้า โพรเท็ค เดลี่ มอยซ์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ 180 มล. (NIVEA Sun Body Essence Serum Extra Protect Daily Moist SPF50 PA+++ 180mL.)
ซรั่มป้องกันแสงแดดสำหรับผิวกาย สูตรผิวใส ฉ่ำน้ำ ไม่คล้ำเสียง่าย เสริมให้ผิวดูแข็งแรง อิ่ม เด้ง ด้วย ซุปเปอร์ วิตามิน อี บริสุทธิ์ 96% ปกป้องผิวจากและคอลลาเจนจากรังสี  UVA/UVB 

หมวดมาส์กหน้าใสใช้ซ้ำตลอดปี  

ลีดเดอร์ส คลีนิค ไบรท์ มาส์ก 25 มล. (Leaders Clinic Bright Mask 25 mL.) 

แผ่นมาส์กหน้าที่จะช่วยดูแลปัญหาผิวที่สะสมจากกิจวัตรประจำวัน ช่วยปรับสมดุลหลังล้างหน้า พร้อมคืนความกระจ่างใส
เรียบเนียนให้แก่ผิว และมีส่วนผสมจากอัลฟ่า-เมไลท์ ช่วยชะลอการเกิดเซลล์ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ไม่ทำให้ผิวไวต่อแดด ฟื้นคืนผิวสว่าง กระจ่างใส จุดด่างดำดูลดเลือน เปล่งประกาย แบบผิวสุขภาพดี 

บาโนบากิ ไวต้า จีนิค เจลลี่ มาส์ก ไวท์ กลอส 30 มล. (BANONAGI Vita Genic Jelly Mask 30 mL.) 

แผ่นมาส์กหน้าวิตามินในรูปแบบเจลลี่เซรั่ม คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังจากโรงพยาบาลบาโนบากิ ประเทศเกาหลี ด้วยเทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินในรูปแบบของไลโปโซม ผสานคุณค่าสารสกัดเข้มข้นทั้งเซราไมด์ เจจูบีทรูท มาลาไคท์ บร็อคโคลี่ ออไรซำไรท์ ไฮยาลูรอน อะดิโนซีน วิตามินเอฟ & บี12 ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้ง และหมองคล้ำให้ชุ่มชื้นดูกระจ่างใสขึ้น เผยผิวเนียน
ลื่น ดูเงา โกลว์ใส เปล่งประกาย อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ปราศจากสารระคายเคืองผิวและไม่มีน้ำหอม 

หมวดไอเท็มผิวฉ่ำวาว ว้าวตลอดทั้งปี 

ฮาดะ ลาโบะ พรีเมียม โลชั่น 170 มล. (Hada Labo Premium 170 mL.) 

โลชั่นสูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น เติมความชุ่มชื่นล้ำลึกในทุกระดับของผิวชั้นนอกให้ยาวนาน ด้วยสูตรเข้มข้นพิเศษ ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล และผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือถูกทำร้ายจากสภาพอากาศให้กลับเปล่งปลั่งเนียนละเอียด
ด้วยไฮยาลูรอนิก เอซิด ถึง 5 ชนิด กักเก็บความชุ่มชื่นผิวได้มากขึ้นเป็น 2 เท่า ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี เหมาะกับผิวบอบบาง 

นูโทรจีนา แอลกอฮอล์-ฟรี โทนเนอร์ 150 มล. (Neutrogena Alcohol-Free Toner 150 mL.

โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดและปรับสภาพผิว สูตรพิเศษปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว ช่วยรักษาความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 

หมวดไอเท็มปราบสิวที่สุดแห่งปี 

ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เซรั่ม 30 มล. (LA ROCHE-POSAY Cefaclor Serum 30 mL.) 

เซรั่มจบปัญหาสิวเรื้อรัง สลายสิวอุดตันที่ต้นตอ เหมาะกับผิวมีแนวโน้มเป็นสิว และผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ผสาน
3 พลังโมเลกุลช่วยลดสิวอุดตัน จบวงจรสิวซ้ำซาก พร้อมปลอบประโลมผิวลดการระคายเคืองด้วยวิตามินบีและน้ำแร่ลาโรช-โพเซย์ เนื้อเซรั่มมีสัมผัสบางเบา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน  

เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน เพียว แอนตี้-แอคเน่ เดย์ โลชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ 40 มล. (Dermaction PLUS by Watsons Pure Anti-Acne Lotion SPF50+ Pa+++ 40mL.) 

เวชสำอางเพื่อดูแลผิวที่มีปัญหาสิวต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีการจัดการ บำรุง ป้องกันไม่ให้สิวเกิดใหม่ มาในรูปแบบโลชั่นสำหรับผิวหน้าพร้อมปกป้องผิวจากแดด รังสี UVA และ UVB เนื้อสัมผัสบางเบา ปราศจากน้ำมันและแอลกอฮอล์ ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง และควบคุมความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองและช่วยลดสิวภายใน 3 วัน 

ดี โปรแกรม แอคเน่ แคร์ โลชั่น 125 มล. (dprogram Acne Care Lotion 125 mL.) 

โลชั่นผิวกระจ่างใส ห่างไกลสิว ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงและคืนสมดุลผิวด้วยจุลินทรีย์ดีที่เป็นประโยชน์ต่อผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงและการทำงานของผิวตามธรรมชาติให้เป็นไปอย่างสมดุล ปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นภายนอก เพื่อผิวดูแข็งแรงสุขภาพดี ฟื้นบำรุงปัญหาสิวให้ดีขึ้น ช่วยเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกและลดโอกาสการอุดตันของรูขุมขนและการสะสมความมันบนผิว ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน เพื่อผิวดูสวย เรียบเนียน กระจ่างใส ปราศจากพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง  

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามสุดฮอตฮิตตลอดกาลจากวัตสัน ที่วัตสันเชื่อว่าควรค่าแก่การเก็บเข้าลิสต์ของตัวเองในปี 2022