Infor Cars

Tesla(ไทย)นำรถโมเดลสามสีรุ้งคันแรก ในอาเซียนแคมเปญDrive With Prideกรุงเทพฯ มิถุนายน 2566 – Tesla ประเทศไทย บริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของโลกได้เปิดตัวแคมเปญ “Drive With Pride” เป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2566 โดยมีจุดประสงค์เพื่อเฉลิมฉลองความหลากหลายในสังคม แคมเปญนี้ได้มีการนำตัวรถ Tesla โมเดล 3 สีรุ้งคันแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน และเชิญชวนให้ผู้คนมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงและขับเคลื่อนอนาคตที่ดีกว่า ทั้งนี้ Tesla มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้สังคมมีความครอบคลุมมากขึ้น แคมเปญ "Drive with Pride" จึงขอเชิญชวนให้ทุกคนร่วมแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์สุดพิเศษกับรถสีรุ้งของ Tesla โดยแคมเปญนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้โชว์ความคิดอันสร้างสรรค์ แสดงออกให้เห็นว่าพวกเขาต้องการที่จะผลักดันการเปลี่ยนแปลงและเป็นผู้นำในการสร้างอนาคตที่สดใสเพื่อสังคมได้อย่างไร ด้วยการใช้รถ Tesla โมเดล 3 สีรุ้งเป็นพลังช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนต่อสังคมเป็นเวลาสามวัน ซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถใช้รถในการทำกิจกรรมสร้างสรรค์อย่างไรก็ได้

Drive with Pride 2.jpg

รถ Tesla สีรุ้งที่ใช้ขับเพื่อจะนำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ประเทศไทย

รถ Tesla สีรุ้งที่มีความโดดเด่นคันนี้ถือเป็นรถคันแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นของ Tesla ในการสนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียม Tesla เชื่อว่าการกระทำในสิ่งเล็ก ๆ เช่น การสนับสนุนโรงเรียนที่ด้อยโอกาส การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หรือการเรียกร้องความยุติธรรมในสังคม ล้วนสามารถช่วยสร้างสังคมที่เท่าเทียมกันมากขึ้นได้ โดยการเข้าร่วมในแคมเปญนี้ แต่ละผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงเพื่อการเปลี่ยนแปลงและขับเคลื่อนอนาคตที่ดีกว่า

ที่ Tesla มีพนักงานที่หลากหลายและประกอบไปด้วยบุคคลากรที่มีความสามารถและมีแรงผลักดันที่เป็นส่วนช่วยให้ Tesla ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนโลกไปสู่พลังงานที่ยั่งยืน Tesla มุ่งมั่นที่จะพัฒนาความหลากหลายและความเท่าเทียม ไม่ใช่เพียงเพราะเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำ แต่เพราะความเชื่อที่ว่าความแตกต่างคือสิ่งที่ทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งและฉลาดขึ้นในฐานะบริษัท

อีกหนึ่งกิจกรรมของแคมเปญ "Drive with Pride" Tesla จะแสดงความมุ่งมั่นต่อการสนับสนุนความหลากหลายด้วยการจัดแสดงรถสีรุ้งของ Tesla ตามจุดสีรุ้งทั่วกรุงเทพฯ ในเดือนมิถุนายน เพื่อสร้างความตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ดีกว่า แอดไลน์ Tesla ประเทศไทยเพื่อรับข่าวสารสำหรับจุดจอดรถสีรุ้ง

เข้าร่วมแคมเปญ "Drive with Pride" กับ Tesla เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและเฉลิมฉลองความหลากหลาย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดแคมเปญและร่วมส่งเรื่องราวของคุณในการใช้รถสีรุ้งของTesla เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ที่เพจ https://www.tesla.com/th_th/campaign/drive-with-pride-2023 ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 ถึง 31 สิงหาคม 2566 เพื่อมีสิทธิ์นำรถสีรุ้งไปเพื่อนำสังคมไปในทางที่ดีขึ้น

ดูข้อมูลแคมเปญและส่งเรื่องราวของคุณได้ที่: https://www.tesla.com/th_th/campaign/drive-with-pride-2023

แอดไลน์ Tesla ประเทศไทย เพื่อรับข่าวสารล่าสุด: https://lin.ee/PP2mP8G

ค้นหาไลน์ ID: @TeslaTH