In for Cars

'วอลโว่'จัดVolvo For Life7Wonders นำครอบครัววอลโว่สู่กรุงเทพ-เขาใหญ่กรุงเทพฯ-วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำโดยมร. คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ(กลาง),คุณภัทรพงษ์อชะปาละศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ(ที่ 5 จากซ้าย) และคุณอัจฉริยาคุณพันธ์  ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคล(ที่ 4 จากซ้าย) มอบเชื้อเห็ดแก่ตัวแทนครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านเขาวง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อนำไปเพาะเป็นอาหารกลางวันสำหรับเด็กนักเรียน โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของทริปแรลลี่เส้นทางกรุงเทพ - เขาใหญ่ ที่วอลโว่ คาร์ ประเทศไทยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 – 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมแรลลี่ประจำปีสานสัมพันธ์ลูกค้าวอลโว่ พร้อมร่วมส่งเสริมความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม โดยปีนี้จึดขึ้นภายใต้ธีม Volvo For Life 7 Wonders นำขบวนลูกค้าผู้ใช้รถวอลโว่พร้อมตัวแทนจำหน่าย และพาร์ทเนอร์กว่า 300 คน ร่วมเดินทางไปสูดอากาศ ณ เขาใหญ่ ซึ่งถูกจัดอันดับให้เป็นแหล่งโอโซนอันดับที่ 7 ของโลก โดยตลอดเส้นทางคาราวานรถวอลโว่กว่า 100 คันได้ร่วมทำกิจกรรมสะท้อนแนวคิดและความมุ่งมั่นของวอลโว่ในการนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่ไม่เพียงมอบอิสระให้การขับขี่แบบที่คุณต้องการ แต่ยังมาพร้อมความปลอดภัยต่อผู้ใช้รถใช้ถนน และความยั่งยืนเพื่อสิ่งแวดล้อม

เริ่มต้นกิจกรรมช่วงเช้าด้วยการลงทะเบียน พร้อมรับฟังรายละเอียดกิจกรรมและข้อมูลการเดินทาง โดยมี ผู้บริหารวอลโว่ให้เกียรติกล่าวเปิดงานและต้อนรับผู้เดินทุกท่าน พร้อมโบกธงปล่อยตัวคาราวานรถวอลโว่กว่า 100 คัน เพื่อออกเดินทางสู่จุดพักที่สองสำหรับพักทานของว่างและเครื่องดื่ม

จากนั้นเดินทางต่อสู่มิดวินเทอร์ เขาใหญ่เพื่อรับประทานอาหารกลางวันพร้อมทำกิจกรรมเพาะเห็ดเพื่อมอบเป็นอาหารกลางวันให้แก่นักเรียน โรงเรียนบ้านเขาวง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่วอลโว่ได้เตรียมไว้ให้แก่ผู้เข้าร่วมทุกท่าน อาทิ กิจกรรมยิงธนู, ให้อาหารสัตว์, เล่นว่าว, สติ๊กเกอร์แทททู, ถ่ายภาพกับบอลลูนยักษ์, โบโซ่กับบับเบิ้ลมหัศจรรย์และพื้นที่จัดแสดงรถวอลโว่พร้อมสถานีชาร์จ

จากนั้นเดินทางต่อสู่ที่พัก ณ ทอสกานาวัลเล่ เขาใหญ่ ซึ่งวอลโว่ได้เตรียมงานเลี้ยงมื้อค่ำเพื่อขอบคุณผู้ร่วมเดินทางทุกท่านในธีมวันเดอร์แลนด์ดินแดนมหัศจรรย์ โดยผู้ร่วมงานได้มีการแต่งชุดแฟนซีเพื่อเข้าประกวดพร้อมเล่นเกมรับของรางวัลมากมาย ปิดท้ายค่ำคืนของการเดินทางที่รวมระยะทางกว่า 214 กิโลเมตร ด้วยมินิคอนเสริตจากปาล์มมี่ และดีเจแอนนี่ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วม